Ngôi nhà ngập hoa cho ngày 8/3 ý nghĩa

Ngôi nhà ngập hoa cho ngày 8/3 ý nghĩa

Trong nhà đặt một bình hoa, như xuân về tới xóa nhòa âm u. Hoa không chỉ giúp không gian nhà đẹp; mà còn mang đến nhiều giá trị tinh thần 8/3.

Bước vào căn hộ của một người chị ở tòa nhà Landmark 4 – Vinhomes Central Park; điều làm tôi thích thú không chỉ là vẻ đẹp hiện đại của không gian nhà đẹp, mà trên cả còn là tinh thần mà gia chủ; một người phụ nữ duyên dáng bên ngoài, sắc sảo bên trong; gửi gắm vào đó.

Chữ typography không chiếm quá nhiều diện tích, nhiều lựa chọn; dễ sáng tạo và kết hợp. Đó chính là những ưu thế để kiểu trang trí này trở thành công cụ tùy biến không gian hiệu quả; tinh tế, đặc biệt là ở những ngôi nhà có diện tích hạn chế.

Ngôi nhà ngập hoa

Có thể nhận thấy, chủ nhân căn hộ này là một người yêu hoa. Hầu hết mọi ngóc ngách và phòng ốc; dù nhỏ hay lớn, chị vẫn tranh thủ điểm xuyết không gian bằng một bình hoa nhỏ xinh. Với chị, hoa chính là hiện thể của sức sống và tình yêu; những điều cơ bàn làm nên một tổ ấm đích thực.

Đúng với tinh thần đó, trong nhà; chị chọn các vật dụng nội thất đơn giản và trung tính; làm nền cho những bông hoa tươi thắm được đặt trên bàn, dán trên tường; in trên khăn trải bàn, vải bọc ghế, thảm và sofa. Những câu nói hay được trang trí trong không gian nhà đẹp cũng hướng đến các chủ đề tình yêu; gia đình, tổ ấm, chào mừng về nhà…   

Màu sắc của năm

Có lẽ bạn đã biết; tím là sắc màu được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2018. Chủ nhân của ngôi nhà mà tôi ghé thăm; cũng là một người yêu màu tím. Bước vào phòng ngủ, sắc tím dịu dàng của bộ chăn drap gối nệm; mang đến một không gian nhà đẹp nổi bật; ấn tượng, nhưng cũng rất đỗi nhẹ nhàng và bình yên.

Để ton-sur-ton với màu sắc chủ đề của căn phòng; chị còn đặt gần cửa sổ một lọ hoa thạch thảo tím. Những bông hoa nhỏ nhắn, tươi tắn, xinh xắn; kết hợp cùng những dòng chữ uyển chuyển nơi đầu giường; đem đến sự lãng mạn tựa những vần thơ; đưa ta vào giấc ngủ yên ả, nhẹ tênh.

Nguồn: Tiếp Thị và Gia Đình
Bài: Lê Giang
Ảnh: Anh Dũng
Thiết kế & Trang trí nội thất: Ardeli