QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

B1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn sơ bộ và báo giá thiết kế

– Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế có thể liên hệ với Ardeli thông qua số hotline 0981.127.227, hoặc đến trực tiếp showroom Ardeli.

– Nhân viên Ardeli sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và chuyển giao cho chuyên viên thiết kế phụ trách tư vấn sơ bộ và báo giá thiết kế.

B2: Tư vấn concept và kí kết hợp đồng thiết kế

– Sau khi trao đổi và nắm bắt được yêu cầu thiết kế cũng như phong cách cá nhân của khách hàng, Ardeli sẽ tiến hành thiết kế concept trên moodboard ý tưởng. Điều này giúp khách hàng định hình được cách bố trí các không gian chức năng và phong cách thiết kế tổng thể.

– Sau khi duyệt qua bảng concept, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng thiết kế sau khi thống nhất các điều khoản với công ty.

B3: Thiết kế chi tiết 3D, 2D

– Dựa trên concept đã thống nhất với khách hàng, chuyên viên thiết kế sẽ triển khai bảng vẽ phối cảnh 3D và bảng vẽ thi công 2D theo các giai đoạn đã thống nhất trong hợp đồng

B4: Tiếp nhận thông tin, tư vấn sơ bộ và báo giá thiết kế

– Khối lượng bàn giao sẽ bao gồm:

+ Hồ sơ hoàn thiện 3D bao gồm: Các phối cảnh, hình vẽ của công trình cho tất cả các không gian chức năng. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về không gian thiết kế.

+ Hồ sơ hoàn thiện 2D bao gồm: Các bảng vẽ chi tiết về thi công như: trần, tường, sàn, ốp lát, điện, nước,… Điều này giúp khách hàng có đầy đủ thông tin và kích thước, chi tiết vật liệu, màu sắc đảm bảo được độ chính xác khi thi công. Sau khi bàn giao hồ sơ, Ardeli sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.